Chứng Chỉ Nghiệp vụ Sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

2021-03-01   Đã xem 1

- Bạn không tốt nghiệp ngành sư phạm nhưng có nhu cầu muốn làm giáo viên dạy nghề tại các cơ sở nghề, trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề?

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Người đang làm việc tại các VNC, các cơ quan QLNN, các DN...muốn trở thành giảng viên.

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với giáo viên các cấp

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với giáo viên các cấp

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, Cao đẳng nghề.

2021-02-26   Đã xem 1

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy Cao đẳng, Đại học