Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với giáo viên các cấp

+ Căn cứ Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15 tháng 11 năm 2010 và các văn bản liên quan quy định giáo viên mỗi cấp bậc phải đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chuẩn của hạng đã được bổ nhiệm.

+ Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức ;

+ Căn cứ thông tư số 01/2021/TT-BGĐT, 02/2021/TT-BGĐT, 03/2021/TT-BGĐT, 04/2021/TT-BGĐT, Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập, trường tiểu học công lập, trường trung học cơ sở công lập, trường trung học phổ thông công lập.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA HỌC

1. Cung cấp, cập nhật kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên ở hạng tương ứng.

2. Bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên, giáo viên trong cơ sở giáo dục các cấp, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

3. Là điều kiện để đăng ký dự thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp.

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

+ Nghiệp vụ sư phạm Cao đẳng, Đại học

+ Trung cấp chuyên nghiệp

+ Sơ cấp nghề

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Giảng viên các học viện, ĐH, CĐ chưa qua đào tạo NVSP.

2. Trình độ từ đại học trở lên, muốn trở thành giảng viên các trường ĐH, CĐ.

3. Người đang làm việc tại các VNC, các cơ quan QLNN, các DN...muốn trở thành giảng viên.

THỜI GIAN & HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Mở lớp liên tục, thời gian học ngắn hạn.

Học online vào các ngày trong tuần, hoặc tùy theo nhu cầu của người học sẽ được tổ chức vào cuối tuần hoặc vào buổi tối.

Hỗ trợ tối đa cho học viên

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

- Đơn xin học có dán ảnh và xác nhận của cơ quan ( theo mẫu)

- Ảnh 3*4 (để trong phong bì, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh vào lưng ảnh)