Thông báo tuyển sinh Lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp

1. Các chương trình bồi dưỡng:

- Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng I,II,III.

- Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng I,II,III.

- Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở hạng I,II,III.

- Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II,III,IV.

- Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II,III,IV.

2. Đối tượng bồi dưỡng: Giảng viên/giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập; giáo viên các cấp hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông hoặc mầm non công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

3. Hồ sơ đăng kí: Theo mẫu của Trường

4. Thời lượng bồi dưỡng: 240 tiết (theo các chương trình bồi dưỡng ban hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

5. Hình thức học: Online.

6. Kinh phí bồi dưỡng: 2.400.000đ/1 người.

Người học sau khi hoàn thành chương trình được trường cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của hạng được đặng ký học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0904 392 558 (Mr Vinh)

Mail: xuanvinhvtc@gmail.com

Website: tuyensinhcanuoc.edu.vn