Chứng chỉ Quản lý giáo dục

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý các phòng giáo dục quận huyện, sở GD&ĐT tỉnh thành phố.

2021-02-26   Đã xem 1

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

2021-02-26   Đã xem 1

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý các trường Tiểu học, Mầm non

2021-02-26   Đã xem 1

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý các trường THPT, THCS, GDTX.